บางแสน จ.ชลบุรี

บางแสน จ.ชลบุรี

บางแสน ตั้งอยู่ที่ จังหวัดชลบุรี ห่างจาก มหาวิทยาลัยบูรพา ไม่ถึง 10 กิโลเมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคนในกรุงเทพที่ชื่นชอบการ เที่ยวทะเล เป็นอย่างมาก หรืออาจจะเป็นคนจังหวัดใกล้เคียงก็นิยมมากันอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยความที่ใกล้และเดินทางสะดวก การเที่ยวทะเลที่บางแสนนั้นนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมากันในรูปแบบของครอบครัวซะมาก นิยมพากันมาพักผ่อนด้วยการเล่นน้ำทะเล หรือเล่นกิจกรรมต่างๆเช่นการนั่งเรือ บานาน่าโบ๊ท และนั่งเปรกินอาหารกันออกแนวแค้มปิ้งหน่อยๆ แต่แทบไม่ต้องเตรียมอาหารมาเอง เพราะแถบนี้จะมีร้านค้าร้านอาหาร สามารถสั่งและนั่งรอที่โต๊ะได้เลย ทางร้านจะมีพนักนำอาหารมาให้ที่โต๊ะเราเอง มีห้องน้ำที่เพียงพอต่อความต้องการของนักท่องเที่ยว

ใน บางแสน นั้นนอกจากจะมาเพื่อเล่นน้ำทะเลแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นใกล้ๆให้ได้ไปอีกด้วย มีทั้งร้านกาแฟหลากหลายสไตล์ให้เข้าไปนั่งชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หรือจะเป็นการไปไหว้พระที่วัด หรือขอพรที่ศาลเจ้าก็สามารถไปได้ในตอนกลางวัน ในเวลาตอนกลางคืนนั้นคนที่มาเที่ยวในบางแสนก็ยังไม่หมดง่ายๆ เพราะในระแวกใกล้ๆยังมีสถานที่รองรับอีกที่คนแถวนี้เรียกกันว่า หาดวอน สามารถนั่งเล่นกันได้ยันเช้าเป็นสถานที่ที่นิยมมานั่งต่อจากการไปเที่ยวดื่มกันมา

ในส่วนของร้านเหล้านั้นมีจำนวนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีเยอะพอๆกับร้านกาแฟเลยก็ว่าได้ ร้านนั่งดื่มนี้ก็จะมีเวลาปิดอยู่ที่เที่ยงคืน คนแถวนี้ส่วนใหญ่เมื่อจบจากร้านเหล้าก็จะไปต่อกันที่หาดวอน เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่เกือบจะไม่หลับไหลเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลการรีวิวจาก Ufabet1688 เว็บแทงบอลออนไลน์ฝากขั้นต่ำ50
อ่านรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้ที่เว็บรีวิวการท่องเที่ยว http://gallery4463.com/

Author: Eugene Sullivan